Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Ngày 6/5, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đã trao các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động và phân công cán bộ.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Vinh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đã trao quyết định về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025; trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Kim Cúc, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Kim Cúc giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dận vận Tỉnh ủy

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Vinh và đồng chí Lê Thị Kim Cúc, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, nhấn mạnh: Cả hai đồng chí đều đã trải qua nhiều cương vị công tác, hoạt động chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, đoàn thể và cũng đã khẳng định được năng lực, trình độ trong quá trình làm việc.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Vinh và Lê Thị Kim Cúc

Khẳng định những kinh nghiệm công tác thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thị Vinh và đồng chí Lê Thị Kim Cúc đáp ứng, thỏa mãn điều kiện, môi trường công tác mới, nhiệm vụ mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Lê Thị Kim Cúc trên cương vị mới tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, uy tín và kinh nghiệm công tác cùng tập thể cơ quan xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy ngày càng vững mạnh; đồng thời không ngừng học hỏi, cầu thị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Thị Kim Cúc, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã tín nhiệm giao trọng trách mới. Khẳng định đây là niềm vinh dự lớn của bản thân, hai đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ nỗ lực, cùng tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết, gắn bó, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh và đồng chí Lê Thị Kim Cúc cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy và của lãnh đạo, cán bộ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo baoquangninh.com.vn