Công bố Quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh

Sáng ngày 01/10/2021, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chuẩn y chức danh Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Sau khi đồng chí Vũ Văn Hợp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh nghỉ hưu; đồng chí Phạm Hồng Biên được bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Theo Đề án nhân sự Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Phạm Hồng Biên được cơ cấu Phó Bí thư Đảng ủy. Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã thực hiện quy trình kiện toàn cấp ủy theo quy định và được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chuẩn y.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận, đánh giá cao đối với đồng chí Phạm Hồng Biên, là cán bộ trẻ được đào tạo, rèn luyện bài bản, được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh - cơ quan có vai trò quan trọng đối với hoạt động của UBND tỉnh, liên quan trực tiếp đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh cũng như điều phối hoạt động của các sở, ngành, địa phương. Đồng chí đề nghị trên cương vị Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Hồng Biên tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy truyền thống của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Hồng Biên, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Hồng Biên cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh, của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Trên cương vị Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy Khối, sớm cụ thể hóa triển khai và phát huy truyền thống quý báu của Văn phòng UBND tỉnh để phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của cơ quan trong thời gian tới; đồng thời tiếp tục phát huy vai trò của Đảng ủy, lãnh đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2021 và các năm tiếp theo.