Công bố Quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh

Sáng ngày 26/8/2021, Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức Hội nghị công bộ quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnhĐồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối dự, chỉ đạo tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Theo Quyết định số 2488/QĐ-UBND ngày 30/7/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà được bổ nhiệm và giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao. Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy về bố trí bí thư cấp ủy là người đứng đầu cơ quan, đơn vị và căn cứ Đề án nhân sự Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao đã thực hiện quy trình kiện toàn Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Hà.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh và mong muốn trên cương vị mới nêu cao tinh thần trách nhiệm phát huy vai trò người đứng đầu cấp ủy; nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thống nhất; tiếp tục triển khai thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025; triển khai thực hiện có hiệu quả về phát triển ngành văn hóa thể thao gắn liền với nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của tỉnh Quảng Ninh dựa trên 3 trụ cột thiên nhiên, văn hóa và con người theo đúng tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Nguyễn Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà bày tỏ vinh dự khi được tin tưởng giao nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao. Đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, nỗ lực học hỏi, phát huy tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đưa ngành văn hóa – thể thao của tỉnh ngày càng phát triển.