Công bố Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh
Chiều ngày 28/01/2022, Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chuẩn y chức danh Phó Bí thư Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối dự, chỉ đạo tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ngày 12/10/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 3569/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Huy Hoàng, Thành ủy viên, Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Cẩm Phả giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh.

Để đảm bảo thực hiện đúng chủ trương về bố trí lãnh đạo cơ quan, đơn vị là lãnh đạo cấp ủy nhằm tăng cường vai trò, hiệu lực, hiệu quả lãnh đạo của Đảng trong đơn vị, Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh đã thực hiện quy trình kiện toàn cấp ủy theo quy định và được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chuẩn y.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận, đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm công tác của đồng chí Phạm Huy Hoàng - Phó Bí thư Chi bộ. Thời gian tới, nhiệm vụ của Ban là rất nặng nề với nhiều dự án, công trình của tỉnh, vì vậy đề nghị đồng chí Phó Bí thư trên cương vị công tác mới tiếp tục cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo ban, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng với tập thể cán bộ, đảng viên, viên chức của cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời đánh giá cao đồng chí Vũ Duy Hưng, nguyên Phó Bí thư Chi bộ, tiếp tục với vai trò cấp ủy viên của Chi bộ Ban phát huy thành tích đã đạt được, chủ động nghiên cứu, nâng cao chất lượng tham mưu công tác xây dựng đảng của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao các Quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Huy Hoàng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối đã tin tưởng vào cá nhân và tập thể đơn vị. Trên cương vị Phó Bí thư Chi bộ Ban, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực cùng với tập thể Chi ủy, Chi bộ, lãnh đạo Ban và đội ngũ  viên chức, người lao động của Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.