Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Chiều ngày 26/7/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố Quyết định số 130-QĐ/ĐUK ngày 08/7/2021 về việc chỉ định Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thônĐồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối dự, chỉ đạo tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Nguyễn Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khẳng định vai trò, tầm quan trọng của ngành nông nghiệp đối với phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt với việc phát triển nông nghiệp, nông thôn, xây dựng nông thôn mới. Đồng chí đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành nông nghiệp; đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Minh Sơn sẽ phát huy năng lực công tác, giữ gìn sự đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, đặc biệt quan tâm đến quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Bí thư Đảng ủy Sở  cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối. Trong thời gian tới đồng chí sẽ tăng cường đoàn kết, nỗ lực phát huy tối đa khả năng của bản thân, cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Thu Hà - Ban Tổ chức Đảng ủy Khối