VNPT Quảng Ninh tiếp tục triển khai ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” tại Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Ngày 28/8/2023, tại trụ sở VNPT Quảng Ninh, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chủ trì làm việc với Lãnh đạo VNPT Quảng Ninh để triển khai Thông báo số 941-TB/TU ngày 25/6/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về việc triển khai ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ảnh có chứa trong nhà, văn bản, tường, trang phụcMô tả được tạo tự động

Đ/c Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chủ trì Chương trình làm việc.

Sau gần 01 năm triển khai thí điểm ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” - sản phẩm do VNPT cung cấp - tại 82 đầu mối các tổ chức đảng trực thuộc, ngày 29/3/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã báo cáo kết quả triển khai thí điểm ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” và trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc triển khai ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”. Ngày 25/6/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Thông báo số 941-TB/TU về Ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về việc triển khai ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ảnh có chứa trong nhà, đàn ông, người, trang phụcMô tả được tạo tự động

Đ/c Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viễn thông Quảng Ninh báo cáo công tác triển khai ứng dụng “Sổ tay đảng ủy viên điện tử”

Để kịp thời triển khai ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Lãnh đạo Đảng ủy Khối cùng với Ban Tuyên giáo và Văn phòng Đảng ủy Khối đã tổ chức Chương trình làm việc với lãnh đạo VNPT Quảng Ninh để bàn các giải pháp tiếp tục triển khai thực hiện ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” trong toàn Đảng bộ Khối.

Theo Đảng ủy VNPT Quảng Ninh