Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ Nhân dân tỉnh Quảng Ninh khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra
Chiều ngày 12/9/2024, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh uỷ đã thực hiện ủng hộ 01 ngày lương với tổng số tiền là 24.405.000 đồng, số tiền sẽ được chuyển tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc tỉnh để chuyển cho người dân sớm khắc phục thiệt hại do cơ bão gây ra.

Những ngày qua cùng với một số tỉnh, thành phố phía Bắc, tỉnh Quảng Ninh phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 3 (bão Yagi) cơn bão đã gây thiệt hại nặng nề làm hàng chục nghìn ngôi nhà, trụ sở cơ quan, đơn vị trường học, các thiết chế văn hóa, công trình kiến trúc, cơ sở vật chất hạ tầng bị đổ nát, tốc mái, hư hại nghiêm trọng.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh, phát huy truyền thống đoàn kết “Kỷ luật và Đồng tâm”, tinh thần “tương thân, tương ái”, biến khó khăn thành sức mạnh, bằng những việc làm nghĩa tình chung tay chia sẻ hỗ trợ động viên cả về vật chất và tinh thần giúp đỡ nhân dân nhanh chóng khắc phục thiệt hại sớm ổn định cuộc sống và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh.

anh tin baianh tin bai

Đồng chí Dương Mạnh Cường Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Ninh