Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định kết nạp Đảng viên
Ngày 22/8/2024, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 06 đoàn viên ưu tú là sinh viên đang học tập tại trường nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh (04/9/1964-04/9/2024).

Tới dự và chỉ đạo có Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Văn Toàn – UV BTV, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Toàn cảnh Lễ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban nhà trường

Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Hoài Thương – Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên; các đồng chí bí thư các Chi bộ trực thuộc, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, thầy cô giáo chủ nhiệm cùng đại diện các em học sinh, sinh viên (HSSV) các lớp cũng có mặt đông đủ.

Sinh viên ưu tú đại diện cho các lớp đang học tại trường

Thực hiện công tác phát triển Đảng năm 2024 và kế hoạch kết nạp Đảng chào mừng 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã triển khai kế hoạch tới toàn thể các Chi bộ trực thuộc, đặc biệt quan tâm tới công tác phát triển đảng trong HSSV. Từ đầu năm 2024, Đảng bộ nhà trường đã giao Chi bộ Phòng Công tác HSSV quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng đoàn viên, sinh viên phấn đấu vào Đảng và thông qua các phong trào thi đua, các hoạt động để lựa chọn đoàn viên, sinh viên ưu tú giới thiệu cho tổ chức Đảng xem xét, kết nạp. Sau một thời gian được thử thách và phấn đấu nỗ lực, 08 quần chúng ưu tú đã được giới thiệu xem xét kết nạp Đảng. Trong đó 06 sinh viên đã vinh dự có Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngoài ra 02 quần chúng đang đợi kết quả thẩm tra và sẽ tổ chức kết nạp trong thời gian tới nếu đủ điều kiện.

Em Hoàng Thị Huyền đại diện cho 06 đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, em Hoàng Thị Huyền đại diện cho 06 đồng chí Đảng viên mới lên phát biểu, cảm ơn Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Đoàn TN, Chi bộ phòng Công tác HSSV và các thầy, cô giáo đã dạy dỗ, dìu dắt các em trưởng thành và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ  và Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã Trao Quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng 06 đảng viên mới, Chi bộ phòng Công tác HSSV cũng như Đảng bộ Trường Y tế Quảng Ninh.

Đồng chí nhấn mạnh: Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Qua đó đồng chí đề nghị Đảng bộ, các Chi bộ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức nhiều phong trào thi đua, nhất là phong trào học giỏi về chuyên môn, mạnh về thể chất gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, làm tốt công tác tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú, phát triển đảng viên, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên. Qua đó tăng cường sinh lực cho tổ chức Đảng, xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Lế trao Quyết định, đồng chí Phạm Hoài Thương – Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo các chi bộ, đặc biệt là Đoàn thanh niên và Chi bộ phòng Công tác HSSV đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, bồi dưỡng đoàn viên, sinh viên phấn đấu vào Đảng thông qua các phong trào thi đua rèn luyện, học tập trong nhà trường.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi Lễ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại Chi bộ phòng Công tác HSSV thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng Cô Phạm Hoài Thương trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với thầy cô và HSSV nhà trường

hòng NCKH-QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh