image banner
Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Đặng Bá Bắc, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tư pháp
 Chiều ngày 28/8/2023, tại trụ sở Sở Tư pháp, Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Đặng Bá Bắc, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Bá Bắc được thực hiện vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh 02/9 và kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2023).

 Đến dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Văn Toàn, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

Đ/c Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Bá Bắc

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Lê Thành Cung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp đã chúc mừng đồng chí Đặng Bá Bắc, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với cá nhân đồng chí Đặng Bá Bắc, mà còn là niềm tự hào của gia đình đồng chí và Đảng bộ cơ quan.

 Đ/c Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chúc mừng đồng chí Đặng Bá Bắc

Đ/c Lê Thành Cung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp đã chúc mừng đồng chí Đặng Bá Bắc

     Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Bá Bắc bày tỏ niềm vinh dự và hứa sẽ giữ vững lập trường tư tưởng, phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên; tiếp tục đoàn kết cùng các đồng chí, đồng nghiệp phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Đảng, của Ngành trong thời gian tới./.

Đ/c Đặng Bá Bắc phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Theo Đảng ủy Sở Tư pháp

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 3211
  • Trong tuần: 13 784
  • Tất cả: 738035
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH
Người chịu trách nhiệm:  Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
 Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
ỨNG DỤNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

   
Bản đồ trực tuyến