Sôi nổi Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Đảng bộ cơ quan Sở Giao thông vận tải năm 2022
Ngày 24/9, tại Trụ Sở Liên cơ quan số 3, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022. Đồng chí Hoàng Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, đồng chí Phạm Thị An Linh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh dự và chỉ đạo.

Trong thời gian hơn 1 ngày, 16 thí sinh đến từ 16 chi bộ trong toàn Đảng bộ tham gia tranh tài ở 2 phần thi.

Ở phần thi thứ nhất, các nhóm thí sinh lần lượt trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm nhận thức về Đảng và công tác xây dựng Đảng và xử lý tình huống về công tác xây dựng Đảng; xây dựng Báo cáo nội dung sinh hoạt thường kỳ (tháng 9/2022) hoặc báo cáo sinh hoạt chuyên đề của chi bộ.

file-icon

Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm

Phần thi thứ hai, thí sinh thực hành một buổi sinh hoạt thường kỳ (nội dung sinh hoạt thường kỳ của tháng 9/2022) hoặc chuyên đề do thí sinh tự chọn và trả lời câu hỏi xử lý tình huống diễn ra trong thực tiễn quá trình tổ chức và hoạt động của chi bộ. Ở phần thi này, các thí sinh đã bám sát hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về “Một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” để thực hiện phần thi; nhiều thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu, sử dụng các thiết bị hỗ trợ thuyết trình, sự tham gia, tương tác của các đồng chí đảng viên của chi bộ.

Mỗi thí sinh mang đến một nội dung, hình thức truyền đạt khác nhau nhưng các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết, trình độ, năng lực, kinh nghiệm trong công tác Đảng, xây dựng chi bộ. Thông qua hội thi, đã góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, năng lực lãnh đạo của các chi ủy, chi bộ; đồng thời phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch tạo nguồn cán bộ.

file-icon

Đồng chí Hoàng Quang Hải, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ Sở, Trưởng ban tổ chức Hội thi trao Giải Nhất cho thí sinh Lê Nguyễn Hải Quỳnh

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Lê Nguyễn Hải Quỳnh, Chi bộ Văn phòng Sở Giao thông vận tải, 2 giải Nhì, 3 Giải Ba, 5 Giải khuyến khích.

Đại biểu, Ban Tổ chức Hội thi chụp ảnh lưu niệm với thí sinh

Đảng ủy cơ quan Sở GTVT