Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về công tác cán bộ
Ngày 19/8, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao quyết định Chuẩn y đồng chí Nguyễn Thế Lãm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc-Tổng Biên tập Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trung tâm Truyền thông tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao quyết định Chuẩn y đồng chí Nguyễn Thế Lãm, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc, Tổng Biên tập Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trung tâm Truyền thông tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025, theo đề án nhân sự được phê duyệt và Đại hội Đảng bộ Trung tâm Truyền thông tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025, đã bầu đồng chí Mai Vũ Tuấn, Giám đốc-Tổng Biên tập giữ chức danh Bí thư Đảng ủy; đến tháng 4/2024 Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, phân công đồng chí Mai Vũ Tuấn đến nhận công tác tại Đảng bộ TP Uông Bí và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy, giữ chức vụ Bí thư Thành uỷ Uông Bí khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Quyết định số 1572-QĐ/TU ngày 05/7/2024  bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thế Lãm, Phó Giám đốc-Phó Tổng Biên tập giữ chức vụ Giám đốc-Tổng Biên tập Trung tâm Truyền thông tỉnh; Căn cứ Quyết định số 195-QĐ/ĐUK ngày 31/3/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phê duyệt quy hoạch Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và tình hình thực tế công tác cán bộ của Đảng bộ Trung tâm Truyền thông tỉnh, Đảng ủy đã họp, thống nhất xin chủ trương về việc kiện toàn Bí thư Đảng ủy Trung tâm Truyền thông tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại lễ trao quyết định.

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Trung tâm Truyền thông tỉnh đã thực hiện Quy trình 5 bước và tổ chức bầu đồng chí Nguyễn Thế Lãm, Giám đốc-Tổng Biên tập giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Trung tâm Truyền thông tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thế Lãm trong thời gian qua. Trong 5 năm vừa qua, đồng chí Nguyễn Thế Lãm đã cùng tập thể lãnh đạo Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện vận hành hiệu quả Trung tâm Truyền thông tỉnh - mô hình cơ quan báo chí hợp nhất cấp tỉnh đầu tiên của cả nước, quyết sách chính trị mang tính đột phá của Tỉnh ủy Quảng Ninh. Điều này đã tiếp tục khẳng định tư duy đổi mới, sáng tạo, hành động quyết liệt, tiên phong của Trung tâm trong triển khai thực hiện các quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Tin tưởng rằng, đồng chí Nguyễn Thế Lãm sẽ tiếp tục phát huy được phẩm chất, năng lực, uy tín và kinh nghiệm; phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách để cùng tập thể Đảng ủy Trung tâm Truyền thông tỉnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thế Lãm phát biểu tại lễ trao quyết định.

Đồng chí Nguyễn Thế Lãm bày tỏ niềm vui khi được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tin tưởng, trao quyết định chuẩn y giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trung tâm Truyền thông tỉnh. Đồng chí cam kết sẽ tiếp tục cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Truyền thông tỉnh phát huy hết tinh thần, trí tuệ, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo để đưa Trung tâm Truyền thông tỉnh phát triển toàn diện, mạnh mẽ, ổn định, bền vững trong thời gian tới.

Minh Đức – Trung tâm Truyền thông tỉnh