Đảng uỷ Sở Giao thông vận tải chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm chi bộ trực thuộc
Ngày 2/7/2022, tại thành phố Hạ Long, Chi bộ Trung tâm Sát hạch lái xe và Giám sát giao thông vận tải đường bộ Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy cơ quan Sở Giao thông vận tải chọn làm Đại hội điểm.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Hoạt, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở; Đồng chí Phạm Thanh Bình - UV BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Bùi Hồng Minh - UV BCH Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tảitoàn thể 22 cán bộ đảng viên của Chi bộ.

Đảng ủy Sở GTVT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ Trung tâm Sát hạch lái xe và Giám sát giao thông vận tải đường bộ Quảng Ninh có nhiều chuyển biến tích cực: hoàn thành tốt mục tiêu, các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VII đã đề ra; Tập trung nâng cao sức chiến đấu của cán bộ đảng viên, cải tiến phong cách lãnh đạo, lề lối làm việc, duy trì nề nếp và nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, Chi bộ; Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất nội bộ; Công tác tự phê bình và phê bình đảng viên, phân tích chất lượng đảng viên và Chi bộ được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, nhất là việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI, khóa XII; triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhiệm kỳ qua, cùng với việc chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống đại dịch Covid-19, Chi bộ đã chỉ đạo cán bộ đảng viên tham mưu, tổ chức tốt công tác đào tạo 21.263 lái xe ô tô và mô tô; sát hạch 42.142 lái xe ô tô và mô tô; triển khai có hiệu quả nhiệm vụ giám sát hoạt động giao thông vận tải đường bộ; liên tiếp 3 năm liền được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đánh giá là đơn vị dẫn đầu khối các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ Trung tâm Sát hạch lái xe và Giám sát giao thông vận tải đường bộ Quảng Ninh đã góp phần quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Sở Giao thông vận tải.

Đồng chí Nguyễn Đức Hoạt, Phó Bí thư Đảng ủy Sở GTVT  phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Hoạt, Phó Bí thư Đảng ủy Sở GTVT đã ghi nhận và biểu dương kết quả tốt đẹp Chi bộ đã đạt được nhiệm kỳ qua; chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tập trung nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy năng lực của đội ngũ cán bộ đảng viên, người lao động thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của cấp trên và các nhiệm vụ, giải pháp, chương trình, kế hoạch ngay từ đầu nhiệm kỳ tới. Chú trọng những vấn đề lớn, quan trọng, có tính đột phá; tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động xây dựng hệ thống chính trị của đơn vị ngày càng vững mạnh; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ vừa hồng, vừa chuyên; xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, có kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bìnhthực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát… hực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát…

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chi ủy khóa mới, đồng chí Nguyễn Văn Tứ, Giám đốc Trung tâm được bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Lãnh đạo Đảng ủy Sở Giao thông vận tải tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy khóa mới ra mắt

Trong thời gian tới, Nghị quyết Đại hội Chi bộ là tiền đề để Chi bộ nâng cao chất lượng hoạt động, định hướng giúp CBVCLĐ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Trung tâm góp phần thực hiện chiến lược phát triển ngành Giao thông vận tải Quảng Ninh.

Sau Đại hội này, Đảng ủy Sở GTVT sẽ tổ chức rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội chi bộ, chỉ đạo tổ chức Đại hội của 21 chi bộ còn lại, phấn đấu hoàn thành đảm bảo chất lượng và tiến độ theo chỉ đạo.

Nhân dịp Đại hội, Chi bộ Trung tâm Sát hạch lái xe và Giám sát giao thông vận tải đường bộ đã tổ chức gắn biển công trình cải tạo, nâng cấp sân tập lái xe ô tô và đường dân sinh tránh Sân tập lái trị giá 250.000.000 đồng. Công trình được hoàn thành với chất lượng cao đã bổ sung thêm sân tập tiêu chuẩn cho xe hạng B và hạng C, tăng thời gian luyện tập của học viên, giảm áp lực đối với sân sát hạch, góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho học viên và người dân khi di chuyển qua khu vực luyện tập.

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội

Đảng ủy Sở Giao thông vận tải