Đảng ủy Khối trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảngcho đồng chí Đinh Văn Nhiên, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Chuyên đề, thuộc đảng bộ Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.
Chiều ngày 29/8/2024, tại TP Hạ Long, Đảng bộ Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Nhiên, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Chuyên đề, thuộc đảng bộ Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Trung tâm Truyền thông tỉnh, Chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, Chi bộ phòng Chuyên Đề và đại diện các đoàn thể thuộc trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Nhiên, Trưởng Phòng Chuyên đề, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trân trọng trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Nhiên, Trưởng Phòng Chuyên đề, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Chúc mừng đồng chí Đinh Văn Nhiên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, các đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Lãm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Tổng Biên tập Trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh khẳng định: Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đinh Văn Nhiên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, của tỉnh và của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh; đề nghị đồng chí Đinh Văn Nhiên sử dụng tốt Huy hiệu Đảng theo quy định, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảng viên, góp phần cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Truyền thông tỉnh chúc mừng đồng chí Đinh Văn Nhiên

Phát biểu tại Lễ trao tặng, đồng chí Đinh Văn Nhiên, Trưởng Phòng Chuyên đề, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh bày tỏ niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Quốc Khánh 2/9 và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng rèn luyện, cố gắng trong công tác chuyên môn để góp phần xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng cơ quan Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng quang vinh.

Nguyễn Chiến - Đảng bộ Trung tâm Truyền thông tỉnh