Đảng ủy cơ quan Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị quán triệt Kết luận số 01-KL/TW và học tập chuyên đề toàn khóa – Chuyên đề năm 2021 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 28/7/2021, Đảng ủy cơ quan Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị quán triệt Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và học tập chuyên đề toàn khóa – Chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thành Cung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Sở Tư pháp.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Huỳnh Thị Mai Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở quán triệt Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phổ biến những nội dung trọng tâm chuyên đề năm 2021 và toàn khóa 2021-2025 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, trong đó nhấn mạnh về các nội dung như: (1) Tiếp tục tập trung thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW, cần làm tốt việc Học tập - Làm theo và Nêu gương(2) Nắm vững những nội dung cơ bản trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường; (3) Những nội dung cơ bản trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; (4) Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt 08 giải pháp mà các tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên cần quan tâm, thực hiện.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cũng đã quán triệt Kết luận số 08-KL/TW ngày 15/6/2021 của Bộ Chính trị về tuổi bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử đến toàn thể cán bộ, đảng viên.