Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”
Chiều ngày 01/12/2023, Đảng uỷ Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”. Đồng chí Ngô Quang Hưng, Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ dự và phát động cuộc thi.

Tại buổi phát động cuộc thi, đồng chí nhấn mạnh: Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm thông tin, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi, có chiều sâu những nội dung cơ bản về Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết có liên quan tới các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể Trung uơng, địa phương, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân đội; đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, cán bộ, nhân dân cả nước, nhất là cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, nhân dân khu vực biên giới, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập, công tác tại Việt Nam. Từ đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ biên giới quốc gia, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới. Đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật; gắn nhiệm vụ phổ biến, tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam với trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của cán bộ, công chức, đảng viên.

Quang cảnh Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam

Cùng với đó, đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ, phó Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ yêu cầu các chi bộ trực thuộc quán triệt, tuyên truyền đến 100% cán bộ, công chức, đảng viên và người lao động tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi bằng hình thức trực tuyến.

Kết thúc vòng thi tuần, 100% cán bộ công chức, đảng viên và người lao động Văn phòng Tỉnh uỷ hưởng ứng tham gia Cuộc thi và đã hoàn thành tốt cuộc thi bằng hình thức trực tuyến.

Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Ninh

• Hôm nay: 1907