Đảng bộ Trung tâm Truyền thông tỉnh tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi 2022
Ngày 25/9, Đảng bộ cơ quan Trung tâm Truyền thông tỉnh đã long trọng tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội thi thành công tốt đẹp.

Tham gia Hội thi có 14 thí sinh là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên của 14 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Trung tâm Truyền thông tỉnh. Tham gia Hội thi, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi. Trong phần thi thứ nhất, các nhóm thí sinh lần lượt trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm và xử lý tình huống trong công tác xây dựng Đảng ở chi bộ; chuẩn bị báo cáo nội dung sinh hoạt thường kỳ tháng 9/2022 hoặc báo cáo sinh hoạt chuyên đề của chi bộ. Phần thi thứ 2, thí sinh thực hành thuyết trình báo cáo nội dung sinh hoạt chi bộ thường kỳ hoặc sinh hoạt chuyên đề, trả lời câu hỏi vấn đáp của Ban Giám khảo.

Phần thi dự thi và trả lời phần thi trắc nghiệm.

Các thí sinh dự thi phần thi thứ 2: phần thi
Các thí sinh dự thi phần thi thứ 2: Phần thi thực hành thuyết trình báo cáo nội dung sinh hoạt chi bộ và trả lời câu hỏi vấn đáp của Ban Giám khảo.

Tại mỗi nội dung thi, các thí sinh đã đặt ra các vấn đề thiết thực trong hoạt động của chi bộ hiện nay đối với trọng trách của bí thư chi bộ như: Làm thế nào để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ; phát huy vai trò lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh… Các phần thi đều có nội dung liên hệ chặt chẽ với đảng bộ, chi bộ nơi thí sinh công tác và sinh hoạt, gắn với vai trò lãnh đạo của người bí thư chi bộ. 

Đồng chí Mai Vũ Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc, Tổng Biên tập Trung tâm Truyền thông tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu bế mạc tại Hội thi.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Mai Vũ Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc, Tổng Biên tập Trung tâm Truyền thông tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần cũng như sự cố gắng, nỗ lực và nhiệt huyết của các thí sinh tham gia. Phần thi của các thí sinh đều thể hiện được sự xuất sắc, tiêu biểu. Các thí sinh còn thể hiện được tính chuyên nghiệp cao trong các phần thi, chứng tỏ được bản lĩnh và sự hiểu biết sâu rộng về nghiệp vụ, công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Ban tổ chức trao giải nhất cho
Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đồng chí Đinh Văn Nhiên, Bí thư Chi bộ phòng Chuyên đề.
Ban tổ chức trao giải nhì cho thí sinh đạt giải.
Ban Tổ chức trao giải nhì cho thí sinh đạt giải.
Ban tổ chức trao giải ba cho các thí sinh.
Ban Tổ chức trao giải ba cho các thí sinh.
Ban tổ chức trao 8 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia tại Hội thi.
Ban Tổ chức trao 8 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia tại Hội thi.

Thông qua Hội thi đã giúp cấp ủy đánh giá đúng trình độ, năng lực của đội ngũ bí thư chi bộ. Qua đó tiếp tục định hướng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát hiện những nhân tố mới để đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. Đồng chí Đinh Văn Nhiên, Bí thư Chi bộ phòng Chuyên đề đã xuất sắc đạt giải Nhất tại Hội thi.

 
Minh Đức
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 291
  • Trong tuần: 9 632
  • Tất cả: 553960
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH
Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh  Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
 Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
ỨNG DỤNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

   
Bản đồ trực tuyến