Đảng bộ Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Ninh – Sôi nổi chuỗi hoạt động thể thao hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh (30/10/1963-30/10/2023)
Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023), 47 năm thành lập Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh (01/10/1976-01/10/2023), Sáng ngày 14/10/2023, Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh (QUAWACO) hân hoan tổ chức Ngày hội thể thao Quawaco năm 2023.

A group of people in yellow shirtsDescription automatically generated

Tập thể VĐV tham gia Ngày hội thể thao Quawaco 2023 chụp ảnh lưu niệm tại Cung Quy hoạch tỉnh Quảng Ninh.

Tiếp nối thành công từ Giải Quawaco Marathon Bước chạy kết nối 2023 diễn ra vào tháng 5/2023, hưởng ứng chuỗi sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn của Tỉnh, Công ty, Ngày hội thể thao QUAWACO 2023 thu hút gần 400 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, người lao động (CBCNLĐ) đến từ khắp các phòng ban, đơn vị trực thuộc trong toàn Công ty tham gia tranh tài, trải nghiệm qua những cung đường ven bờ Di sản vịnh Hạ Long.

A group of women wearing matching outfitsDescription automatically generated

Nữ vận động viên Khối Văn phòng Công ty

Tại ngày hội thể thao năm nay, các vận động viên tham gia tranh tài ở nhóm cự ly 5km, xuất phát và về đích tại Quảng trường Cung quy hoạch Quảng Ninh. Tiếp nối chương trình, nữ vận động viên chia đội tham gia phần thi kéo co. Trải qua nhiều lượt đấu hấp dẫn, gay cấn đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, tràn đầy niềm vui. Được sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên, Đội nữ XNN Uông Bí đã xuất sắc giành giải nhất phần thi.

A group of people in yellow shirtsDescription automatically generated

Nữ cán bộ, công nhân lao động tham gia kéo co

Tổng kết ngày hội thể thao Quawaco, Ban Tổ chức đã trao giải cho hơn 100 vận động viên xuất sắc qua giải chạy Quawaco Autumn Marathon 2023 (phát động từ ngày 05/9/2023-25/9/2023), giải chạy offline cự ly 5km và kéo co nữ.

A group of people on a podiumDescription automatically generated

Ban Tổ chức trao giải tổng kết ngày hội thể thao 2023

Ngày hội thể thao Quawaco năm 2023 tổ chức thành công đã giúp nâng cao tinh thần nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết giữa các CBCNV trong toàn Công ty. Tạo sân chơi lành mạnh, góp phần tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên, người lao động, đồng thời là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giao lưu, hỏi học giữa các phòng ban, đơn vị từ đó góp phần hỗ trợ xây dựng sự gắn kết phối hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng tổ chức đảng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của giải chạy:

An aerial view of a roundabout with cars and a buildingDescription automatically generated

Xếp chữ kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Nước sạch Quảng Ninh

A circular road with many cars and a numberDescription automatically generated with medium confidence

Xếp chữ kỷ niệm 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh

Theo Đảng ủy Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Ninh