Đảng bộ cơ quan Sở Tài chính tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 05/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Sáng ngày 11/02/2022, Đảng bộ cơ quan Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 05/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuyển đổi số toàn diện tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên đã được nghe Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính quán triệt các nội dung cơ bản, cốt lõi và những quan điểm chỉ đạo, mục tiêu cụ thể về chuyển đổi số của Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh.

Việc kịp thời triển khai học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 05/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuyển đổi số toàn diện tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã giúp cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tài chính nhận thức sâu sắc việc chuyển đổi số nhiệm vụ chung, trọng tâm, xuyên suốt, vừa cấp bách, vừa lâu dài của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là người đứng đầu trong công tác lãnh, chỉ đạo hoạt động của các cơ quan; nắm vững những quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của Nghị quyết, từ đó to sự đồng thuận, nhất trí cao trong nhận thức, tư tưởng, hành động của toàn Đảng bộ, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số theo định hướng, chỉ đạo của Chính phủ, các bộ ngành Trung ương và Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 05/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đề ra.

Đảng bộ cơ quan Sở Tài chính