Đảng bộ cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị triển khai đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị
Ngày 19/3/2022, Đảng bộ cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư  tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở  Kế hoạch và Đầu tư quán triệt các nội dung trọng tâm, những quan điểm chỉ đạo, mục tiêu của đợt sinh hoạt chính trị tại cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư, bám sát các nội dung theo Kế hoạch số 132-KH/TU ngày 15/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Văn bản chỉ đạo số 1169/UBND-TH5 ngày 28/02/2022 của Ủy ban Nhân dân tỉnh; Kế hoạch số 63-KH/ĐUK, ngày 25/02/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Việc kịp thời triển khai học tập, quán triệt đợt sinh hoạt chính trị giúp cán bộ, đảng viên Sở Kế hoạch và Đầu tư  nâng cao trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu triển khai hiệu quả Kết luận, Quy định của Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII). Đồng thời phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, triển khai thực hiện nghiêm các kết luận, quy định trên cương vị công tác, lĩnh vực phụ trách, gắn liền với chức năng nhiệm vụ của ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Tại Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ quan cũng đã định hướng các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư, góp phần triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển Kinh tế -xã hội của Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh.

Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư