Đảng bộ Cơ quan Sở Giao thông vận tải: Tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/TU, Nghị quyết số 02-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh và Chỉ thị số 04-CT/TU, 05-CT/TU, 06-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Sáng ngày 18/11/2021, tại Hội trường Trụ Sở Liên cơ quan số 3, Đảng ủy Cơ quan Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/TU, Nghị quyết số 02-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh và Chỉ thị số 04-CT/TU, 05-CT/TU, 06-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Hoàng Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh chủ trì, trực tiếp quán triệt tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có trên 200 đồng chí là cán bộ, đảng viên đến từ 18 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Sở Giao thông vận tải.

Đồng chí Hoàng Quang Hải, Bí thư Đảng bộ, Giáo đốc Sở GTVT truyền đạt nội dung Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 02/12/2020

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quang Hải, Bí thư Đảng bộ đã truyền đạt nội dung Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 02/12/2020 về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của BCH Đảng bộ tỉnh. Trên cơ sở các nội dung của Nghị quyết, đồng chí quán triệt các chi, đảng bộ trực thuộc và toàn thể cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ phát huy truyền thống của ngành, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, bằng nhiều giải pháp triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị chuyên môn của đơn vị của toàn Đảng bộ, góp phần thực hiện thắng lợi chủ đề công tác năm của tỉnh “Giữ vững địa bàn an toàn và đà tăng trưởng trong trạng thái bình thường mới; đẩy nhanh tốc độ phát triển và hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội đồng bộ, hiện đại; thúc đẩy liên kết vùng” và 6 giải pháp trọng tâm để triển khai thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu trong năm 2021 đã được nêu trong Nghị quyết.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT quán triệt Nghị quyết số 01-NQ/TU

Hội nghị cũng nghe đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở quán triệt Nghị quyết số 01-NQ/TU ngày 16-11-2020 về “Phát triển nhanh, bền vững ngành công nghiệp chế biến, chế tạo giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030”. Trên cơ sở Nghị quyết, đồng chí đã quán triệt 7 nội dung, giải pháp đề ra trong Nghị quyết, trọng tâm là cụ thể hóa các nội dung, giải pháp thuộc trách nhiệm tham mưu của Sở như phối hợp với các ngành tham mưu đẩy nhanh tiến độ đầu tư các công trình, dự án giao thông có tính liên kết cao giữa các khu kinh tế, khu công nghiệp, hạ tầng cảng biển, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Phó Bí thư đảng ủy cũng truyền đạt đến cán bộ, đảng viên nội dung 3 Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Chỉ thị số 04-CT/TU ngày 30/12/2020 về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu; Chỉ thị số 05-CT/TU ngày 07/01/2021 về tăng cường lãnh đạo công tác tiếp công dân, nâng cao hiệu quả giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn tỉnh phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và Chỉ thị số 06-CT/TU ngày 08/01/2021 về tăng cường lãnh đạo công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2021.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng yêu cầu, sau hội nghị của Đảng bộ Cơ quan tổ chức, mỗi chi bộ, đảng bộ bộ phận tiếp tục xây dựng kế hoạch triển khai, quán triệt, cụ thể hóa thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết vào thực tiễn triển khai nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của từng đơn vị; đề nghị mỗi đảng viên có bài thu hoạch và kế hoạch của bản thân cụ thể hóa các nội dung của Chỉ thị, Nghị quyết trong thực hiện nhiệm vụ, chính trị của mỗi cán bộ, đảng viên.

Thái Hải - Đảng bộ CQ Sở GTVT