Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh sôi nổi tổ chức đợt sinh hoạt chuyên đề chính trị tư tưởng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Từ đầu tháng 10 đến nay, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và các chi bộ trực thuộc đã nghiêm túc tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong toàn Đảng bộ với chủ đề: “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu giàu đẹp, văn minh, hiện đại”, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong mỗi tổ chức Đảng, hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963 – 2023).

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức sinh hoạt tư tưởng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, Đảng bộ Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch, quán triệt chỉ đạo tới từng chi bộ tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963 - 2023) với chủ đề “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu giàu đẹp, văn minh, hiện đại” cho toàn thể cán bộ, đảng viên tại 15 chi bộ trực thuộc.

Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với sự tham gia đông đảo của các cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ bệnh viện.

Tại buổi sinh hoạt, Bí thư các chi bộ đã trao đổi chuyên đề với các nội dung về truyền thống hào hùng, các mốc son lịch sử quan trọng của Đảng bộ tỉnh, tiềm lực, vị thể và uy tín của Quảng Ninh trong 60 năm xây dựng và phát triển; những thành tựu to lớn, dấu ấn nổi bật và bài học kinh nghiệm của tỉnh trong hơn 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới; sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự đồng lòng, nhất trí vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong việc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, trong công tác đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là những đóng góp của ngành Y tế trong sự phát triển lớn mạnh của tỉnh…

Sau phần báo cáo tham luận, các cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã cùng nhau thảo luận về tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho tỉnh Quảng Ninh; trao đổi đánh giá về những thành tựu của Quảng Ninh ngày nay; đồng thời tập trung phân tích những thời cơ, thuận lợi, nhận diện những khó khăn thách thức trong thời gian tới để từ đó đề xuất các giải pháp phương hướng tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, qua đó góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Các chi bộ sôi nổi tổ chức sinh hoạt sinh hoạt chuyên đề “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu giàu đẹp, văn minh, hiện đại”.

Bằng nhiều hình thức sinh hoạt phong phú: Tham luận, thuyết trình, trình chiếu slide, video sinh động, hấp dẫn… buổi sinh hoạt chuyên đề của các chi bộ đã mang lại hiệu quả, thiết thực, góp phần khơi dậy niềm tự hào, khích lệ, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa, con người Quảng Ninh, tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, truyền thống cách mạng, sự năng động và khát vọng đổi mới, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, vượt lên mạnh mẽ và bền vững của nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, quyết tâm vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Qua đó giúp cán bộ, đảng viên bệnh viện nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị vững vàng, nỗ lực thi đua lao động sáng tạo, phấn đấu lập thành tích chào mừng ngày thành lập tỉnh.

Đợt sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và ý nghĩa, tạo khí thế sôi nổi trong mỗi tổ chức đảng, mỗi cán bộ, đảng viên cùng quần chúng, người lao động hăng hái thi đua quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Trong thời gian tới, Đảng bộ, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ quyết tâm chỉ đạo, xây dựng chương trình hành động và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963 – 2023).

Theo: Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh