Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Ninh hưởng ứng Chương trình “Những giọt máu hồng” năm 2023
Hưởng ứng Chương trình “Những giọt máu hồng năm 2023”, sáng ngày 25/02/2023 dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ và lãnh đạo Công ty cổ phần Nước sạch Quảng Ninh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng năm 2023”.

Quang cảnh Chương trình Hiến máu tình nguyện

Đến dự và tham gia cùng hoạt động hiến máu có đồng chí Nguyễn Xuân Giao, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí lãnh đạo công đoàn, đoàn thanh niên công ty.

Đây là chương trình hoạt động thường niên của Công ty, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên viên tham gia hưởng ứng. Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện, Công ty cổ phần nước sạch Quảng Ninh đã lan toả truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của cán bộ nhân viên công ty, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên hiểu về ý nghĩa hoạt động hiến máu nhân đạo đối với xã hội và sức khoẻ của mỗi cá nhân hiến máu.

Các đồng chí đại biểu và cán bộ, công nhân Công ty Nước sạch hiến máu nhân đạo

Tại chương trình đã thu được 122 đơn vị máu để giao cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh góp phần vào công tác chăn sóc sức khỏe cộng đồng và lan tỏa ý nghĩa thông điệp "Một giọt máu- Vạn sẻ chia”.

Xuân Giao