Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Chi bộ Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long
Sáng ngày 04/11/2023, tại thành phố Hạ Long, Chi bộ Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kiện toàn chức vụ Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long. Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự, chỉ đạo và trao quyết định; cùng dự, có đồng chí Trần Văn Toàn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Lê Thị Huyền Trang - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng. Về phía lãnh đạo Công ty, có ông Vũ Thế Vỵ - Giám đốc Sản xuất của Công ty.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn -  Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Tô Vĩnh Dương, Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long.

Trước tháng 4/2022, Chi bộ Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long là tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp Thành phố Hạ Long; từ tháng 4/2022, được Tỉnh ủy chuyển giao về Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và được Đảng ủy Khối thành lập Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối trên cơ sở nâng cấp Đảng bộ bộ phận Công ty. Đây là Chi bộ trong doanh nghiệp tư nhân, có Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty là người Nhật Bản; nắm giữ các chức vụ chủ chốt của Công ty đều không là đảng viên.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Toàn - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định số 679-QĐ/ĐUK ngày 30/10/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc chỉ định đồng chí Tô Vĩnh Dương tham gia Ban Chấp hành Chi bộ và giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Bí thư Chi bộ, thay mặt Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối chúc mừng đồng chí Tô Vĩnh Dương - Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long và mong muốn trên cương vị mới nêu cao tinh thần trách nhiệm phát huy vai trò người đứng đầu cấp ủy; nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thống nhất; tiếp tục phát huy ưu điểm, sớm khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong công tác xây dựng Đảng để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; qua đó, nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức đảng trong Công ty, đóng góp vào việc phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Thay mặt Chi bộ và cán bộ, nhân viên Công ty, đồng chí Tô Vĩnh Dương - Bí thư Chi bộ trân trọng cám ơn Đảng uỷ Khối, lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối, Lãnh đạo Công ty, đơn vị trực thuộc đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Công ty trong công tác cũng như ghi nhận sự phấn đấu của Công ty trong suốt thời gian qua. Đồng chí Tô Vĩnh Dương hứa và khẳng định, bản thân sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, cố gắng, rèn luyện, tiếp tục học tập nâng cao trình độ, nhất là về lĩnh vực công tác Đảng, phấn đấu hoàn thành trọng trách được giao.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty phát biểu, ông Vũ Thế Vỵ - Giám đốc Sản xuất trân trọng cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối đối với tổ chức đảng, đảng viên của Công ty; Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức đảng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Ban Tổ chức Đảng ủy Khối