Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy
Sáng ngày 06/11/2023, tại thành phố Hạ Long, Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kiện toàn Bí thư Chi bộ Ban Nội Chính Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối dự, chỉ đạo và trao quyết định; cùng dự, có đồng chí Trần Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.

Đ/c Nguyễn Thị Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định và tặng hoa cho đ/c Điệp Văn Chiến - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

Từ đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nay, đội ngũ cán bộ Lãnh đạo Chi bộ, Chi ủy Ban Nội chính Tỉnh ủy có nhiều thay đổi; tuy nhiên, công tác kiện toàn bổ sung đều được thực hiện kịp thời để bảo đảm ổn định trong lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, Chi bộ đối với thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Ngay sau khi đồng chí Điệp Văn Chiến được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động và bổ nhiệm Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Khối đã chỉ đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối chủ động phối hợp, hướng dẫn Chi bộ trong kiện toàn chức danh Bí thư Chi bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố Quyết định chỉ định đồng chí Điệp Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành Chi bộ và giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vinh -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng đồng chí Điệp Văn Chiến - Bí thư Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy và mong muốn trên cương vị Bí thư Chi bộ, sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm phát huy vai trò người đứng đầu cấp ủy; nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thống nhất; sớm nắm bắt tình hình, sâu sát cơ sở; nhanh chóng bắt kịp nhiệm vụ, thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; xây dựng tập thể Chi bộ Ban Nội Chính Tỉnh ủy vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí đồng chí Điệp Văn Chiến, Bí thư Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy cấp trên. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, nghiên cứu, học hỏi để nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn của bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; sẽ nỗ lực xây dựng tập thể Lãnh đạo, Chi ủy, Chi bộ vững mạnh, đoàn kết.

Ban Tổ chức Đảng ủy Khối