Chi bộ Sở Ngoại vụ kết nạp đảng viên mới
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2024), 79 năm ngày thành lập Ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945-28/8/2024) và đặc biệt là trong không khí phấn khởi hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh (04/9/1964-04/9/2024), chiều ngày 27/8/2024, Chi bộ Sở Ngoại vụ long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Lĩu, chuyên viên phòng Quản lý đối ngoại và Biên giới lãnh thổ.

Buổi Lễ kết nạp diễn ra trang trọng với sự tham dự của đồng chí Hồ Văn Vịnh, Bí thư Chi bộ Sở, các đồng chí Lãnh đạo Sở, cấp uỷ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Sở Ngoại vụ.

Được sự quan tâm của cấp uỷ, sự hướng dẫn, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, cùng với sự cố gắng phấn đấu không ngừng của đồng chí Trần Thị Lĩu, sau thời gian sau thời gian rèn luyện, thử thách, đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại Lễ kết nạp, đồng chí Hồ Văn Vịnh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Lĩu.

Đồng chí Hồ Văn Vịnh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ  trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thị Lĩu và phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian 12 tháng. Thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng và tin tưởng đồng chí Trần Thị Lĩu sẽ tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến và phát huy hơn nữa năng lực công tác để góp phần cùng toàn Chi bộ, cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Sở Ngoại vụ