Chi bộ Phòng Tài chính Đầu tư - Đảng bộ cơ quan Sở Tài chính: Sinh hoạt chính trị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2022
Trong bầu không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 05/5/2022, Chi bộ Phòng Tài chính Đầu tư thuộc Đảng bộ cơ quan Sở Tài chính đã tổ chức sinh hoạt chính trị  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2022 về Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên sôi nổi thảo luận, các ý kiến phát biểu tập trung tham gia ý kiến hoàn thiện nội dung sinh hoạt chuyên đề, nêu lên nhận thức của mình đối với chuyên đề và tác dụng của việc sinh hoạt chuyên đề đối với nhiệm vụ tu dưỡng, rèn luyện bản thân thời gia qua; đặc biệt là gắn chặt trách nhiệm của đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ Phòng Tài chính đầu tư, nhằm đóng góp tích cực vào thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm 2022 của Đảng bộ cơ quan Sở Tài chính.

Các ý kiến đã đề xuất một số giải pháp thiết thực như:  Tăng cường tính tiên phong, gương mẫu, xây dựng hình ảnh người cán bộ, đảng viên đủ phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới; Phát huy năng lực của từng đảng viên để rút ngắn thời gian thẩm tra, phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành, sớm đưa vào khai thác sử dụng, phát huy hiệu quả, đồng thời góp phần đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư của tỉnh năm 2022; Tăng cường các biện pháp quản lý nâng cao chất lượng các nhiệm vụ quản lý tài chính đầu tư khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Việc tổ chức sinh hoạt chính trị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2022 về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ thực sự là hoạt động sinh hoạt chính trị thiết thực, bổ ích, đã tạo bước chuyển biến sâu sắc trong nhận thức và hành động, nâng cao trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của các đảng viên trong Chi bộ để triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 16-CT/TU ngày 15/9/2021, Kế hoạch số 101-KH/TU ngày 19/10/2021 và Kế hoạch số 134-KH/TU ngày 17/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các kế hoạch của Đảng ủy cơ quan Sở Tài chính đã đề ra.

Chi bộ Phòng Tài chính Đầu tư - Đảng bộ cơ quan Sở Tài chính