Chi bộ Khối Văn phòng trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH 1thành viên Nước khoáng Công đoàn Quang Hanh tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025
Sáng ngày 21/07/2022, Chi bộ Khối Văn phòng trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH 1 thành viên Nước Khoáng Công đoàn Quang Hanh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025 và là Chi bộ được Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chọn làm Đại hội điểm.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Giao, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối; đồng chí Cao Thị Nguyệt – Chuyên viên ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Tăng Văn Chiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Công ty, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty và toàn thể 23 đảng viên của chi bộ.

Đ/c Tăng Văn Chiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Tăng Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội điểm của Chi bộ Khối Văn phòng, biểu dương những nỗ lực và kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Chi bộ xây dựng Chương trình hành động để tập trung xây dựng các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022-2025, cụ thể như: Làm tốt công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đẩy mạnh giáo dục chính trị tư tưởng, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đổi mới công tác sinh hoạt chi bộ hiệu quả, đa dạng, phong phú. Quan tâm công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo đúng kế hoạch…

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ gồm 3 đồng chí, các đồng chí được bầu tái cử nhiệm kỳ 2022-2025 với số phiếu cao.

Đ/c Nguyễn Xuân Giao – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối phát biểu rút kinh nghiệm tại Đại hội

Ngay sau đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Giao - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Tăng Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty đã tiến hành tổ chức rút kinh nghiệm việc tổ chức đại hội của Chi bộ Khối Văn phòng nhằm đảm bảo việc tổ chức Đại hội của các Chi bộ thuộc Đảng bộ Công ty được thực hiện tốt hơn.

Nguyễn Thái Linh Chi