Chi bộ Kế toán nhà nước tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 9/2024
Ngày 06/9/2024, Chi bộ Kế toán nhà nước thuộc Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Quảng Ninh đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 9/2024. Dự và chỉ đạo có các đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Quảng Ninh.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt thường kỳ

Tại buổi sinh hoạt, Chi ủy Chi bộ tổng hợp, thông tin tình hình thời sự, kinh tế - xã hội trong nước, trong tỉnh; định hướng dư luận, triển khai các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, đánh giá tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên trong Chi bộ; đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 8, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2024.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối Vũ Ngọc Tuấn ghi nhận, đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt chi bộ, đặc biệt là công tác kiểm tra giám sát. Nội dung sinh hoạt đã bám sát hướng dẫn của cấp ủy cấp trên, thực hiện tốt từ công tác chuẩn bị nội dung, lựa chọn thông tin mang tính cập nhật cao; trình tự buổi sinh hoạt thực hiện đầy đủ, phát huy được tính dân chủ trong sinh hoạt chi bộ. Các ý kiến tham gia sôi nổi, chất lượng, thẳng thắn, trách nhiệm, mang tính xây dựng cao. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2024, chủ đề công tác năm 2024 của tỉnh; tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt các Nghị quyết, Quy định, Chỉ thị, Hướng dẫn, Kết luận của Trung ương, của tỉnh để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Nâng cao đạo đức công vụ và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên ngành Kho bạc. Làm tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới; tập trung công tác kiểm tra, giám sát để phòng ngừa vi phạm trong cán bộ, đảng viên, công chức tại đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thành Nam - Bí thư Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Quảng Ninh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đồng chí Nguyễn Thành Nam - Bí thư Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Quảng Ninh thay mặt Đảng ủy cảm ơn và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên để tiếp tục chỉ đạo các chi bộ trực thuộc phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại hạn chế nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Quảng Ninh.

Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự đồng lòng, quyết tâm cao của toàn thể đảng viên chi bộ, hứa hẹn nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian tới./.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Kho bạc Nhà nước Quảng Ninh