Chi bộ Công ty Bảo Việt Quảng Ninh sinh hoạt tháng 10/2023
Hòa trong không khí tưng bừng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Ninh nô nức, phấn khởi lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh (30/10/1963 – 30/10/2023), ngày 06/10/2023 Chi bộ công ty Bảo Việt Quảng Ninh đã xây dựng chương trình và tổ chức sinh hoạt chi bộ với các nội dung trọng tâm,  trọng điểm và thiết thực như: Lễ kết nạp đảng viên mới, Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh và triển khai nội dung các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đánh giá công tác xây dựng Đảng, đề ra phướng hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ của chi bộ.

Chi bộ đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối tới dự và chỉ đạo.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty Bảo Việt Quảng Ninh khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; căn cứ Quyết định số 608-QĐ/ĐUK, ngày 25/9/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh V/v kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư chi bộ Công ty Bảo Việt Quảng Ninh đã thay mặt chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đinh Khắc Hải.

Đảng viên của chi bộ chúc mừng đảng viên mới Đinh Khắc Hải.

Thực hiện Quyết định số 1150-QĐ/TU, ngày 16/8/2023 của Tỉnh ủy Quảng Ninh V/v Tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trao tăng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Hồng Minh, Phó Bí thư chi bộ và phát biểu ý kiến đánh giá, chỉ đạo hết sức quý báu.

Đối với nội dung Sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh và triển khai công tác xây dựng Đảng của chi bộ, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn có những ý kiến đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, nghiệp vụ đảng của cấp ủy và đảng viên trong chi bộ, yêu cầu chi bộ phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra và chỉ đạo cụ thể những vấn đề mà chi bộ cần phải tiếp tục hoàn thiện.

Chi bộ Công ty Bảo Việt Quảng Ninh sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chi bộ.

Theo: Chi bộ Công ty Bảo việt Quảng Ninh