Chi bộ Cơ quan Hội Chữ thập đỏ tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II/2023
Sáng ngày 4/5, Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II/2023 theo chủ đề: “Vận dụng tư tưởng nhân đạo Hồ Chí Minh vào thực tiễn công tác nhân đạo tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh hiện nay”.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Thu đã đánh giá thực trạng việc vận dụng tư tưởng nhân đạo Hồ Chí Minh vào công tác nhân đạo tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh thời gian qua, Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp đẩy mạnh công tác nhân đạo tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn tới.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tổ chức sinh nhật cho các đồng chí cán bộ cơ quan

Trước đó, Chi bộ cơ quan cũng đã triển khai họp chi bộ thường kỳ nhằm đánh giá tổng kết hoạt động tháng 4, triển khai các nhiệm vụ cụ thể trong tháng 5/2023 cho các đồng chí đảng viên trong chi bộ./.

Chi bộ Hội Chữ Thập đỏ tỉnh