Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và 76 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng.
Sáng ngày 17/10,  Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức buổi sinh hoạt chính trị chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng 14/10, Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15/10, Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy 18/10 và 76 năm Ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng 16/10. Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt. Tham dự buổi sinh hoạt có toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên trong Chi bộ đã được nghe thông tin về những mốc son lịch sử đánh dấu sự ra đời, trưởng thành và ngày càng vững mạnh của lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, khẳng định tầm quan trọng hàng đầu của công tác xây dựng Đảng trong sự nghiệp vĩ đại của cách mạng Việt Nam cũng như trong công tác lãnh đạo của Đảng.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề Kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và 76 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng, là dịp để mỗi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng uỷ Khối củng cố và tăng cường niềm tin vào mục tiêu lý tưởng, nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, công chức ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; kiên quyết đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh; tiếp tục phát huy cao độ tinh thần yêu nước, tạo khí thế mới, quyết tâm mới, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hôi đảng các cấp xứng tầm với vị thế của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh qua 60 năm xây dựng và phát triển.

Xuân Giao - Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối