Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú
Trong tháng 11 năm 2023, Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao và toàn thể đảng viên Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy Sở trao quyết định  và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, 03 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Xuân, Đỗ Thị Yến và Bùi Thị Ngọc Anh vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy Sở đã trao quyết định kết nạp đảng viên và tăng hoa chúc mừng; đồng chí Đỗ Quyết Tiến- Bí thư chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 03 đồng chí đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, 03 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Thay mặt Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Đỗ Thị Yến và Bùi Thị Ngọc Anh  đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phạm Hằng