Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới lớp đảng viên Chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023)
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh (30/10/1963 - 30/10/2023), ngày 13/10/2023, Chi bộ Khối Văn phòng, Chi bộ Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền trực thuộc Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 các quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thu Huyền - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận - Phó giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban chi ủy các Chi bộ và Đảng viên các Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Việt Tùng - Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng trao quyết định và chúc mừng tân đảng viên Phạm Hồng Sơn

Ban chấp hành Đảng ủy bộ phận Bệnh viện, Ban chi ủy Chi bộ khối Văn phòng tặng hoa chúc mừng tân đảng viên Phạm Hồng Sơn

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền trao quyết định và chúc mừng

tân đảng viên Trương Thị Anh

tân đảng viên Dương Thị Thu Cúc

Ban chấp hành Đảng ủy bộ phận Bệnh viện, Ban chi ủy Chi bộ Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền tặng hoa chúc mừng tân đảng viên Trương Thị Anh và Dương Thị Thu Cúc

Tại buổi Lễ, 03 quần chúng ưu tú: Phạm Hồng Sơn (Chi bộ Khối Văn phòng), Dương Thị Thu Cúc, Trương Thị Anh (Chi bộ Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền) vinh dự được kết nạp vào Đảng. Đây là những quần chúng ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong công tác và các hoạt động, phong trào do Bệnh viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên các cấp tổ chức; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu với Đảng bộ bộ phận xem xét kết nạp.

Các tân đảng viên tuyên thệ

Dưới dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên thể hiện ý chí, quyết tâm tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công điều động của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân triển khai đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Lê Thu Huyền - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận - Phó giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thu Huyền - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận - Phó giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng các đảng viên của lớp đảng viên Chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), đây là niềm vinh dự tự hào cũng là trách nhiệm cao cả của các đồng chí. Đồng thời, đồng chí Phó bí thư Đảng bộ bộ phận mong muốn ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ của người đảng viên, mỗi đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ để cùng thực hiện có hiệu quả; nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, kỹ năng làm việc, khả năng vận động quần chúng tại đơn vị và nơi cư trú; gương mẫu để quần chúng noi theo. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể có đảng viên được kết nạp tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục rèn luyện, trau dồi, tu dưỡng, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức, góp phần cống hiến xây dựng Đảng, xây dựng Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng ngày càng phát triển.

Ban chấp hành Đảng ủy bộ phận Bệnh viện, Ban chi ủy Chi bộ Khối Văn phòng và Chi bộ Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền chụp ảnh lưu niệm cùng các tân đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên mới nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng để giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, khơi dậy thêm niềm tự hào của cán bộ đảng viên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện về những giá trị lịch sử, truyền thống hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển.

Theo Đảng ủy Bệnh viện Lão khoa, PHCN tỉnh

• Hôm nay: 1971